Top 1 Dịch vụ tang lễ tại Hà Nội – Dịch Vụ Tang Lễ Thủ Đô LH : 0765.666.333

Tang lễ thủ đô đứng đầu danh sách dịch vụ tang lễ uy tín, chất lượng với hơn 10 năm kinh nghiêm phục vụ trong việc tổ chức tang lễ cho những người dân sinh sống tại thành phố Hà Nội qua đời do mắc bệnh hiểm nghèo, do tuổi già sức yếu.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, được đào tạo bài bản, làm việc với trách nhiệm tinh thần cao nhất Dịch vụ tang lễ Thủ Đô được những khách hàng đã có duyên làm việc với chúng tôi đánh giá rất cao về tác phong phục vụ.

Quy trình phục vụ của chúng tôi:

Khi tiếp nhận cuộc gọi qua đường dây nóng : 0765.666.333 ngay lập tức chúng tôi có nhân viên đến tận nhà tang chủ để bàn bạc thống nhất công tác chuẩn bị tổ chức tang lễ, hướng dẫn tang chủ những công việc, sắp xếp nhân lực để buổi tang lễ diễn ra chu toàn nhất.

1.Tổ chức tang lễ tại nhà riêng

  • ngay sau khi nhận được thông tin từ gia đình tang chủ chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn đến trực tiếp gia đình để thống nhất nội dung phục vụ tang lễ
  • giờ liệm gia đình cung cấp cho dịch vụ tang lễ thủ đô hoặc nhờ thầy bên chúng tôi giới thiệu.
  • quan tài, quần áo xô, gậy, khăn tang trắng, vàng, đỏ, mũ gậy, bàn thờ… sau khi lên danh sách đồ dùng cần cung cấp chúng tôi sẽ có xe chuyển đến gia đình, trang trí phòng tang, bàn thờ… theo yêu cầu của gia đình.
  • trước giờ phát tang thợ liệm sẽ làm công việc tắm, trang điểm cho thi hài, sau đó bó người chờ đúng giờ thì sẽ hạ thổ đưa người mất vào quan tài ( nhập quan)
  • lúc này người thân sẽ thắp hương, thắp nến đặt lên áo quan. Một người lớn tuổi trong gia đình sẽ phát tang, đưa tang phục cho từng người để chịu tang theo nghi thức truyền thống của người việt

Dịch vụ tang lễ thủ đô cung cấp tất cả các dịch vụ, sản phẩm liên quan đến tổ chức tang lễ, phục vụ nhân dân trong 10 quận: quận Hoàn Kiếm, quận Bà Đình, quận Hai Bà Trưng, quận Long Biên, quận Hoàng Mai, quận Hà Đông, quận Cầu Giấy, quân Nam Từ Liêm, quận Bắc Từ Liêm, quận Đống Đa, quận Thanh Xuân.

Trang trí phòng tang, xe tang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0765.666.333