SỰ THẬT VỀ THẦN TRÙNG, TRÙNG TANG CÓ THẬT KHÔNG?

SỰ THẬT VỀ THẦN TRÙNG, TRÙNG TANG CÓ THẬT KHÔNG?
Có rất nhiều bạn hỏi về Trùng tang, thần trùng và trùng tang liên táng..nhưng đa số giải thích của các thầy hiện nay chưa thật sự thoả đáng và có phần nhầm lẫn dẫn đến mê tín từ nguyên nhân đến cách phòng chống.
1-Quỷ trùng tang – Thần trùng.
Trùng tang là do 1 con quỷ trùm khăn đen giống thần chết của Phương Tây và có cái mỏ chim dài cong như lưỡi hái của tử thần. Và không chỉ ở VN mà còn khắp nơi trên thế giới đều có Trùng tang, dễ hiểu nhất là hình ảnh Tử Thần của phương Tây – thực chất là lấy từ hình tượng con Quỷ Trùng Tang này – cái mỏ dài cong bị hiểu lầm thành lưỡi hái đó.
Lí do Trùng tang phổ biến trên thế giới không chỉ ở Châu Á là vì Trùng Tang là một loại Cộng nghiệp của nhiều người, dùng để trả nghiệp ngày xưa cả đám cùng hùa nhau giết người.
Con Quỷ Trùng Tang đó vốn không phải là 1 dạng Quỷ Thần bẩm sinh, mà là 1 Hình Tư Tưởng được tạo ra bởi oán hận tích tụ của các người bị giết nhưng không có khả năng phản kháng hay trả thù. Nên tụ lại tạo ra Quỷ Trùng Tang để nhân lúc người đó ít phước nhất là lúc chết mà trả thù.
Hình Tư Tưởng là 1 dạng sống được tạo ra từ tư tưởng của các loài có khả năng suy nghĩ nhận thức, và nó đã được thử nghiệm trong dự án Montauk – qua chiếc ghế Montauk – đã vô hình thả 1 hình tư tưởng là 1 con quái vật vào thế giới 3 chiều này và gây ra thảm hoạ Montauk, ai có nghiên cứu sẽ biết về dự án này.
2-Cách thức vận hành của trùng tang & thần trùng
Vì 1 lý do nào đó mà các người ngày xưa cùng nhóm giết người với nhau đầu thai tụ lại 1 chỗ trong cùng dòng họ. Thì khi 1 người trong nhóm này chết, Quỷ Trùng Tang sẽ bay đến như con chim, nó không nhìn thấy vì không có mắt mà định vị bằng “mùi ác nghiệp” toả ra từ người chết.
Sau đó nó sẽ dùng mỏ nhọn của mình gõ vào đầu của người chết đó, bắt người đó khai ra người kế tiếp. Trong vòng 24h sau khi chết thì hồn chưa lìa xác, nên khi gõ vào xác như vậy thì cái Hồn nó rất là đau, bất kì thứ gì đụng vào cũng rất đau đừng nói đến bị cái mỏ nhọn đó gõ liên tục vào trán.
Trong lúc bối rối này, thì chỉ có 2 trường hợp người đó sẽ khai ra người kế tiếp. Một là người mà khi sống người chết đó rất là thương, hai là người mà họ rất ghét trong dòng họ. Nên các bạn thường thấy người chết kế tiếp thường nằm trong 2 dạng này. Vì 2 dạng đó ấn tượng với người chết nhất trong lúc bị hành hạ đau đớn rối bời như vậy.
Sau khi khai ra tên người kế tiếp, thì con Quỷ đó sẽ nhân cơ hội mà người kế tiếp yếu nhất, nó sẽ mổ lên đầu người đó bất thình lình, tự dưng chết bất đắc kì tử, hoặc choáng váng bị té xe chết, sau đó nó tiếp tục lặp lại quy trình với người thứ 2 để moi ra người thứ 3 ….
3-Cách phòng chống trùng tang, tránh thần trùng
Thật ra là có cách phòng ngừa nhưng cao lắm cũng chỉ trốn được kiếp này, kiếp sau vẫn phải trả thôi …. Vì thật ra trùng tang là hiện tượng hiếm chứ không phải hay gặp nó phải hội đủ điều kiện Cộng nghiệp như trên đã nói.
Do đó, việc người người nhà nhà đi tính ra năm tuổi chết trùng tang, rồi lo sợ đi cúng Trùng Tang cũng không thể giải quyết hết gốc rễ vấn đề. Mặc dù chết vào ngày xấu giờ xấu dẫn đến trùng tang cũng là một trong những dấu hiệu nhận biết chết trùng. Tất cả đều đã được sắp đặt trước, cứ thế mà diễn ra thôi. Người chết vào ngày giờ xấu sẽ rơi vào nhà có gieo nghiệp trước để lại. Và người bị dính trùng tang cũng là họ phải trả nghiệp cho chính họ ở kiếp trước nữa.
Trùng tang chỉ tự ngừng khi đã giết hết đám người Cộng nghiệp đó, và nhiều khi còn tính thêm cả lãi. Thế mới có trường hợp vô tình ông thầy cúng cúng ngay người cuối cùng thì trùng tang cũng tự ngưng. Từ đó sinh ra các vụ mê tín cúng bái linh đình mà họ không biết rằng, đó là cái nghiệp sát mà người thân của họ phải trả, trốn kiếp này kiếp khác cũng sẽ bị thôi. Điều này ai “có khả năng và đạo hạnh” thật sự cũng sẽ thấy và hiểu rõ.
Ông thầy nào vỗ ngực cắt được trùng, thì cũng đừng vội mừng… Một là người ta đã thu nợ xong nên không bắt người nữa, hai là ông thầy đó có âm binh khá mạnh. Người ta tạm lui chờ cho ông thầy suy vi rồi bắt tiếp và dĩ nhiên sẽ tìm lại “nợ cũ” bắt không trượt người nào. Bởi thế nghiệp làm thầy phù thủy pháp sư hay để lại di họa cho đời sau, còn bản thân thầy hay chết 1 cách kỳ cục. Cho nên nhân quả không trừ một ai.
Từ đó rút ra bài học, khi bàn tính cái gì hại người có tổ chức, nhất là giết người thì nên suy nghĩ cho kỹ, phước mình lớn cỡ nào thì lúc chết cũng là lúc nguy hiểm nhất nếu không chịu tu hành sám hối lúc còn sống …
—————-
Nguồn: hội Tâm Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0765.666.333